Kinh nghiệm mua thang máy gia đình

Kinh nghiệm mua thang máy gia đình

Thang máy là hạng mục quan trọng nhất trong gia đình bạn! Nó không chỉ là tài sản có giá trị lớn mà còn là phương tiện vận chuyển liên tục, ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn tính mạng… của tất cả các thành viên trong gia đình. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn Thang máy gia đình để đảm bảo: Chất lượng, thẩm mỹ, tính an toàn, tài chính phù hợp cho ngôi nhà của bạn?

1- Xác định nhu cầu sử dụng – Một vấn đề liên quan đến chi phí đầu tư.

  • Phục vụ việc đi lại trong gia đình.
  • Phục vụ trong kinh doanh: Nhà nghỉ, nhà cho thuê, khách sạn, karaoke…tần suất sử dụng thang nhiều.
  • Xây nhà để bán.

Căn cứ vào các nhu cầu trên để xác định đầu tư lắp đặt thang máy cho phù hợp với tài chính của bạn.

2- Xác định số người sử dụng và diện tích xây dựng.

Thông thường không gian cabin thang máy rộng ai cũng thích nhưng nó lại phụ thuộc diện tích xây dựng mà bạn có. Diện tích cabin lớn thì tải trọng thang cao và quyết định số người đi trong đó, cứ chia 70kg/người thì ra số người đi cùng lượt.

– Từ 2 – 4 người, chọn tải trọng thang 300kg. Đây là loại tải trọng nhỏ nhất và kích thước gọn nhất trong số các dòng thang máy hiện nay trên thị trường. Mẫu thang máy này là giải pháp hoàn hảo cho các gia đình hạt nhân có diện tích sử dụng không quá rộng, phù hợp cho nhà cải tạo hay nhà phố. Trong trường hợp gia đình có thêm 1 thành viên hoặc 1 vị khách, thang máy tải trọng 300kg vẫn có thể đáp ứng tốt.

– Từ 4 – 7 người, chọn tải trọng thang 350kg đến 600kg. Là loại thang máy được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường do phù hợp với số lượng thành viên trong một gia đình truyền thống của Việt Nam. Với trọng lượng trung bình của 1 người lớn như trên, tất cả thành viên đều có thể di chuyển trong 1 lần.

3- Chọn mua Thang máy gia đình theo không gian sử dụng.

Với những ngôi nhà xây mới và diện tích xây dựng không bị hạn chế thì việc lựa chọn một cây thang máy với diện tích cabin, tải trọng lớn nhỏ là tùy theo nhu cầu cũng như ý thích của gia chủ. Tuy nhiên những ngôi nhà có sẵn muốn lắp thang máy mà diện tích dành cho thang máy, hố Pít không đào được vì vướng hệ thống ngầm là bể nước, bể phốt…Hoặc chiều cao Oh bị hạn chế thì có lắp được thang máy không?

Thang máy Homelift hay còn gọi là Thang máy Mini của ASAKY là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với diện tích nhỏ chỉ từ 1m2, Pít chỉ 300mm, chiều cao Oh 2800mm, tải trọng từ 200- 400kg lắp đặt lên đến 6 tầng. Là giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà cải tạo.

4- Chọn chất lượng thiết bị.

Thang máy gia đình là tập hợp của rất nhiều bộ phận, thiết bị rời… được lắp đặt và hoàn thiện ở các công trình khác nhau. Do đó chất lượng thang máy sẽ phụ thuộc vào tiêu chuẩn sản xuất của mỗi công ty và hình thành nên mức giá khác nhau. Những bộ phận chính của thang máy bao gồm:

Động cơ thang máy lựa chọn theo thương hiệu: Fuji, Nippon, Sharp, Torin, Mitsubish, Montanari, ZIEHL- ABEGG.

– Tủ điều khiển thang máy: Fuji, Nippon, Mitsubishi, Step…

– Hệ thống cơ khí của thang máy: Khung sườn, bệ, gầm, cáp, ray, …chất lượng tạo lên thiết bị. Điều gì tạo lên chất lượng cơ khí: hệ thống máy móc hiện đại với công nghệ sản xuất tiên tiến như Amada HDS8025 NT, TruBend5130, Trulase 1030,..v.v.

5- Dịch vụ lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng sau bán hàng.

Quy trình lắp đặt thang máy giống nhau nhưng kỹ thuật và chất lượng tay nghề nhân viên giữa các công ty khác nhau. Chính vì thế cùng thì thiết bị đó khi lắp dựng thì chất lượng thang lại khác nhau. Đó chính là yếu tố con người được chọn lựa, đào tạo, quản lý tốt hình thành lên Dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng. Với sản phẩm thang máy, sự hài lòng của khách hàng là chất lượng hàng đầu của công ty Thang máy ASAKY chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá