Thang máy kính

Thang máy kính là thang máy được thiết kế bởi 4 mặt kính cường lực an toàn 2 lớp bao xung quanh mang đến một vẻ đẹp của sự hiện đại, sang trọng. Khi người sử dụng đứng trong cabin có thể dễ dàng quang sát được toàn bộ hoạt động diễn ra bên ngoài. Thang máy kính mang đến sự nhẹ nhàng và bay bổng, vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế thay thế cho những khuôn đúc nặng nề, cứng nhắc không như những loại thang thông thường.

Thang máy kính do ASAKY trực tiếp thiết kế và thi công cho nhà biệt thự, nhà phố

Cấu tạo thang máy kính

Về cơ bản thì thang máy kính có cấu tạo tương tự như những loại thang máy thông thường gồm 3 phần chính là hố thang, hố pít và buồng máy. Điểm mang lại sự khác biệt chính là cột hố thang được dựng thẳng đứng hoàn toàn bằng khung thép hay khung nhôm thay vì sử dụng cột bê tông thông thường. Phần thô cho thang máy kính chỉ bao gồm hố pit.

Xung quanh vách thang máy được bao bọc toàn bộ là kính cường lực, sự trong suốt mang đến sự đột phá về không gian, thẩm mỹ.

Bốn mặt được bao bằng kính cường lực

Tính năng ưu việt thang máy kính 

– Thang máy kính có thể phối hợp cân đối với nhiều loại hình kiến trúc khác nhau từ hiện đại, tối giản hay cả những yêu cầu phù hợp với thiết kế tân cổ điển sang trọng của công trình

– Khả năng thu sáng tốt giúp cho ngôi nhà dễ dàng đón nhận sức sống và năng lượng, với một khối thang khổng lồ bên trong ngôi nhà nhưng với vật liệu kính trong suốt tầm nhìn không bị cản trở, bí bách mà còn đặc biệt tạo nên một sức hút riêng biệt về sự thẩm mỹ. Thiết kế tận dụng tối đa khả năng mở rộng diện tích, tạo cho khung cảnh rộng rãi thông thoáng.

– Sự sang trọng, hiện đại và thông minh của ngôi nhà được toát lên một đường nét đẳng cấp với chiếc thang máy kính công nghệ mới nhất. Ưu điểm về sự di chuyển tiện nghi, khả năng chịu lực, chịu nhiệt, cách âm tốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu từ những nhà đầu tư.

– Với sự đột phá về vật liệu kính và công nghệ tiên tiến, thang máy kính không chỉ đẹp mà còn đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Thang máy kính còn tạo sự yên tâm cho người đứng bên trong thi có thể dễ dàng quan sát được các hoạt động diễn ra bên ngoài.

– Với thiết kế 4 vách kính trong suốt ánh sáng tự nhiên bên ngoài chiếu rọi vào trong thang máy mà không cần sử dụng đến đèn sáng nhiều. Đèn sáng chủ yếu chỉ sử dụng cho hoạt động của thang máy vào ban đêm, điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều điện năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá