Thang máy Mini

Thang máy mini là gì?

Thang máy mini hay còn gọi là Thang máy Homelift, là dòng Thang máy gia đình chở người có kích thước nhỏ tải trọng từ 200kg đến 300kg. Thang thường được sử dụng trong các công trình cải tạo bị giới hạn bởi: diện tích, Hố pít, chiều cao Oh, chủ nhà không muốn đập phá nhiều làm ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà…mà vẫn muốn có thang máy để sử dụng.

Câu hỏi mà chúng tôi thường gặp.

Chúng tôi tổng hợp một số câu hỏi thường gặp để Quý khách tìm hiểu, chi tiết các vấn đề cần nắm, quý khách xem thêm ở bên dưới. Hoặc liên hệ với ASAKY để được tư vấn miễn phí.

Hỏi: Nhà tôi sửa nhà cần diện tích bao nhiêu để lắp được thang máy?

Trả lời: Diện tích tối thiểu cần có là 800 x1100

Hỏi: Nếu phải đào hố pít mà dưới sàn nhà có hệ thống ngầm là bể nước, bể phốt  hay chiều cao không lên được thì xử lý như nào?

Trả lời: Hiện nay có dòng thang máy mini không cần hố pít hoặc pít chỉ cần 300mm và chiều cao Oh 2800mm là giải pháp giải quyết vấn đề này.

Hỏi: Vị trí Thang máy mini thường đặt ở đâu?

Trả lời: Vị trí được đặt ở giữa cầu thang bộ, cạnh cầu thang bộ, giếng trời, nơi hành lang công cộng…

Hỏi: Thang máy mini có an toàn không?

Trả lời: Về độ an toàn thì thang máy mini cũng giống như các loại thang máy khác, đều được trang bị các hệ thống an toàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn về thang máy và được kiểm định khi lắp đặt hoàn thành như: Bộ khống chế vận tốc, Phanh hãm cơ, Thiết bị báo quá tải, Công tắc chống vượt hành trình, An toàn cửa, Cứu hộ khi mất điện nguồn…

Hỏi: Thang máy mini giá bao nhiêu?

Trả lời: Tùy theo cấu hình máy và số tầng phục vụ, loại rẻ nhất có giá khoảng 280 triệu.

Lợi ích của thang máy cỡ nhỏ

-Tiết kiệm diện tích: Thang máy mini có diện tích hố thang nhỏ, vô cùng tiện lợi có thể bố trí ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà mà không cần một không gian quá rộng. Ngoài ra thang máy mini phục vụ nhu cầu đi lại của tất cả các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật. Là điểm nhấn mang lại tiện ích về thời gian, không gian, giá trị tài sản cho ngôi nhà của bạn.

-Tiết kiệm điện: Do thiết kế nhỏ gọn nên công suất động cơ không cần lớn và với công nghệ không hộp số thông minh ra dòng điện năng theo tải nên tiết kiệm điện hơn các loại thang máy khác từ 30% đến 60% điện năng.

-Đa dạng về mẫu mã, chủng loại: Cabin thang máy được sản xuất với nhiều các option để bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn về chất liệu, màu sắc, họa tiết của từng chi tiết trong cabin thang máy.

-Dễ dàng lắp đặt: Lắp đặt nhanh chóng, gọn nhẹ trong những không gian nhỏ nhất.

Kết cấu khung thang máy mini

Một số mẫu thang máy mini

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá